Bạn đang cần tìm một loại vòng tay gỗ sưa chất lượng ? Bạn ở TPHCM hay bạn ở Hà Nội hay tỉnh khác? bạn muốn mua vòng đeo tay gỗ sưa đỏ chất lượng ? Bạn không biết ở đâu bán vòng đeo tay gỗ sưa tốt mà lại giá rẻ ? Đừng lo lắng bài viết này của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những chiếc vòng đeo tay bằng gỗ sưa đỏ được làm thủ công rất đẹp và sang trọng.

vong tay go sua do

Đeo vòng gỗ sưa có tác dụng gì?

Gỗ sưa là thứ gỗ hoàng tộc không phải ai cũng có khả năng sở hữu nó thuộc nhóm gỗ quý hiếm vào mức 1A trong sách đỏ Việt Nam và việc để có thể sở hữu một vòng tay gỗ sưa không phải là việc dễ dàng vì nhiều website bán hàng trên mạng hiện nay họ rao bán cả chục triệu đồng nhưng vòng tay gỗ sưa có tác dụng gì mà khiến cho mọi người đổ xô đi mua vậy ?

  • Vòng đeo tay bằng gỗ sưa có tác dụng tăng cường sức khỏe nhờ đặc tính lành của nó các nhà khoa học đã nghiên cứu và thấy được rằng gỗ sưa có thể ngăn được phóng xạ tác hại từ môi trường bên ngoài vào cơ thể bên cạnh đấy gỗ sưa còn có tác dụng hành khí giúp khí huyết lưu thông giúp người đeo tăng sức đề kháng.
  • Giúp loại bỏ căng thẳng mệt mỏi nhờ mùi hương dịu dễ chịu chính điều này cũng là một phần khiến các doanh nhân rất thích đeo vòng tay bằng gỗ sưa.
  • Xua đuổi tà ma: nhiều người tin rằng gỗ sưa là gỗ của phật được đức phật bảo vệ chính vì vậy nó sẽ mang lại sự bình an và hanh thông trong làm ăn.
  • Với các nhà phong thủy vòng đeo tay gỗ sưa là vật khí dùng để hộ mệnh.
  • Bên cạnh đó vòng tay gỗ sưa đỏ là vật phẩm thời trang sang trọng nhờ những đường vân rất đẹp của nó.

Các loại gỗ sưa

Cây gỗ sưa đỏ

Cây gỗ sưa đỏ

Hiện nay có 2 loại gỗ sưa chính là sưa trắng và sưa đỏ:

  • Gỗ sưa đỏ: người ta còn gọi tên khác là huỳnh đàn lõi đỏ, huê, trắc thối…, tên khoa học là Dalbergia Tonkinensis Prain thuộc họ đậu hiện nay loại này được trồng khá nhiều ở các tỉnh phía bắc hoặc tại tự nhiên nhưng hiện nay đã bị cấm khai thác .
  • Gỗ sưa trắng: cũng giống như sưa đỏ nhưng vân của sưa trắng xấu hơn được ít người ưu chuộng.
  • Gỗ sưa vàng: hiện nay có nhiều người nói rằng có gỗ sưa vàng nữa nhưng mình đọc các tài liệu và chưa có tài liệu nào chứng minh rằng có loại gỗ này .

Trong 2 loại này thì sưa đỏ là loại có vân đẹp và được ưu chuộng nhất thường được sử dụng để làm vòng đeo tay tránh tà, tượng phật, bàn thờ, làm bàn ghế cao cấp, vật phẩm thờ cúng,…. Để biết thêm về gỗ sưa tài liệu trên wiki https://vi.wikipedia.org/wiki/S%C6%B0a sẽ cung cấp cho các bạn chi tiết.

Mua vòng đeo tay gỗ sưa đỏ ở đâu tốt tại TPHCM- Hà Nội?

vong tay go sua do 2

Nhu cầu của sản phẩm vòng tay gỗ sưa hiện nay là rất cao vì những tác dụng nó mang lại tại các thành phố hớn như HCM hay Hà Nội nhu cầu của nó càng được đẩy lên cao rất nhiều nếu các bạn cần một vòng tay đúng giá, đúng chất lượng thì chúng tôi sẽ gửi nó đến cho bạn sản phẩm được cam kết gỗ sưa thật 100% được làm hoàn toàn từ thủ công trau chuốt từng viên một với những đường vân tinh tế đầy cuấn hút nếu bạn là một người yêu thích đồ gỗ thì vòng tay gỗ sưa là sản phẩm không thể không sở hữu.

Giá vòng gỗ sưa đỏ bao nhiêu tiền

Hiện nay giá bán của vòng tay được bán với giá 1,2 triệu đồng nhưng với chương trình giảm giá các bạn chỉ cần bỏ ra 849,000 Đ để mua sản phẩm thôi. Chi tiết về sản phẩm các bạn có thể xem dưới phần hình ảnh

Liên hệ mua vòng đeo tay gỗ sưa đỏ

Để mua sản phẩm các bạn vui lòng click vào đây để đặt hàng nhé.

Hình ảnh vòng tay gỗ sưa phong thủy

vong tay go sua do 3 vong tay go sua do 4 vong tay go sua do 6

 

 

Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 4 votes
Brand Name
dacsan47
Product Name
Vòng tay gỗ sưa đỏ
Price
VND 849000
Product Availability
Available in Stock