Ngày nay cuộc sống con người ngày càng hối hả việc quá bận bịu với công việc, hộc tập khiến các bạn nhanh chóng tăng cân khi nhìn lại thì đã quá trễ để điều chỉnh lại chế độ ăn uống các bạn đừng lo hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn 5 loại thuốc giảm cân cấp tốc giá rẻ mà an toàn để các bạn lựa chọn nhé. Thuốc này được rất nhiều bạn lựa chọn và đánh giá rất cao.

giam-can-cap-toc-1-tuan-1

Top 5 loại thuốc giảm cân cấp tốc giá rẻ hiệu quả cao mà an toàn

Mình sắp xếp theo thứ tự từ nhiều người sử dụng và bầu chọn nhất đến ít người hơn nhé, cơ bản các loại thuốc này đều được đánh giá rất cao từ hàng ngàn người sử dụng nhé các bạn.

1. thuốc giảm cân yanhee thái lan

thuoc-giam-can-yanhee

Đây là một trong những loại thuốc giảm cân có tốc độ giảm cân nhanh và được rất nhiều người sử dụng hiện nay, là một loại thuốc giảm cân của bệnh viện, được kê theo đơn của bác sỹ sau khi sử dụng xong sẽ không tăng lại cân. Thuốc được sử dụng nếu muốn giảm cân trong thời gian nhanh chóng tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện thuốc giả nên các bạn cẩn thận trước khi mua nhé.

Thành phần: được chiết xuất từ tinh chất 100% thiên nhiên như cam, chanh, đu đủ, bưởi, cà chua,…

Giá bán: 300.000 vnđ – 800.000 vnđ (tùy liệu trình)

Số cân giảm: 5-10kg / 21 ngày.

Link sản phẩm: https://www.facebook.com/7ngaygiamcan/


2. Collagen Slim

collagen-slim-ky-duyen-1_0zhg-yq

Đây là sản phẩm giảm cân của Kỳ Duyên House là một trong những loại thuốc giảm cân an toàn hiệu quả cao vì thành phần được làm từ thiên nhiên nên giúp cho các bạn có được một thân hình thon thả như mơ.

Thành phần: 100% được chiết xuất từ thiên nhiên với các thành phần: Cassia Seed Extract, Coicis Extract, Mustard Extract, Medical Amylum, Collagen, biotin, Vitamin A, Vitamin B1, Vitamin B6…

Giá bán: 1.600.000 vnđ

Số cân giảm: 3 – 6 kg/30 ngày.

Link đặt mua giảm giá 19%: https://rutgon.me/hM54dY


3. Alltimes Care

AC-Weightloss

Là một loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên xuất xứ từ úc đây là sản phẩm hỗ trợ giảm cân có thành phần thiên nhiên hàm lượng cao giúp giảm cân, đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể, khi bạn kết hợp cùng một chế độ ăn uống và tập luyện thể thao hợp lý thì bạn sẽ nhanh chóng có lại vóc dáng thon thả.

Thành phần:

  • Chiết xuất Garcinia quaesita (quả Bứa Ấn Độ) từ quả khô 2.100mg.
  • Chiết xuất quả Momordica chanratia (mướp đắng) từ quả khô 1.200mg.
  • Phụ liệu: Calcium hydrogen phosphate, Magie Stearate, Maltodextrin, Cellulose, Silica – colloidal anhydrate, Soy.

Giá bán: 650.000 vnđ

Số cân giảm: 3 – 8 kg/30 ngày.

Link đặt mua giảm 25%: https://rutgon.me/9qAMEp


4. Thuốc giảm cân nấm

thuoc giam can nam

Là một đại diện thuốc giảm cân duy nhất của Việt Nam với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên  và các thành phần đều là những loại quốc quý trong y học chính vì vậy đây là loại thuốc đang có xu hướng xử dụng nhiều nhất trong năm 2017 với mức giá chỉ 500k/ 1 liệu trình 15 ngày hoặc 950k/ tháng (theo mình các bạn nên mua thử 15 ngày sử dụng thử trước.)

Thành phần:Nấm linh chi, chè vằng, lá sen, trần bì, tinh nghệ, tinh bưởi, sơn tra, tiểu nhân sâm, … và hơn 20 loại thảo dược khác.

Giá bán: 490.000 vnđ.

Số cân giảm: 5-8kg/ tháng.

Link đặt mua: https://rutgon.me/8izESn


5. Ever Slim

Ever Slim

Đây là một sản phẩm của NANO France hợp tác dùng P&J Hoa Kỳ nghiên cứu và mang đến một loại thuốc giảm cân có thành phần hoàn toàn tự nhiên với tinh chất hạt nho làm chủ đạo kết hợp cùng nhiều loại thảo dược thiên nhiên có đặc tính giúp giảm cân khác.

Thành phần: quả bứa, tinh chất hạt nho, lá sen, sơn tra, chiết xuất lá trà xanh, thảo quyết minh, … ngoài ra thuốc giảm cân Ever Slim còn có các thành phần L-Carnitine Fumarate, Chitosan,…cũng tác dụng làm tiêu mỡ thừa nhanh chóng, ngăn ngừa mỡ thừa, chất béo tích tụ hiệu quả.

Giá bán: 890.000 vnđ

Số cân giảm: 3-7kg/ tháng.

Link đặt mua giảm 33%: https://rutgon.me/8r7Hqh

Nếu bạn cảm thấy bài viết top những loại thuốc giảm cân giá rẻ an toàn này của mình có ích thì hãy để lại bình luận, like, share giúp mình nhé. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm 5 loại thuốc giảm cân tốt nhất của Mỹ.