Tâm sự của nàng béO Trâm Anh 

=> Em đã từng rất tự ti về thân hình mập mạp của mình, từng lo lắng rằng anh sẽ không yêu em nữa nếu em cứ tròn trĩnh thế này.
=> Em không phải là cô gái thướt tha dáng đẹp. Ngược lại hoàn toàn, em là một cô nàng béo ú. Em đã từng rất tự ti về thân hình mập mạp của mình, từng lo lắng, buồn rầu rằng anh sẽ không yêu em nữa nếu em cứ tròn trĩnh thế này. Em đã từng chạy hồng hộc 10 tầng cầu thang mỗi ngày, nhịn ăn để rồi tụt huyết áp ngất xỉu, làm mọi cách để giảm đi được nửa lạng chỉ với một ý nghĩ: Để giữ anh lại!…

Cảm ơn anh, vì mỗi lần như thế, anh lại mắng em thật nhiều, bảo em thật ngốc. Nếu một người yêu em thực sự, thì dù em mũm mĩm hơn người khác thì người đó vẫn luôn yêu em. Mặt anh nghiêm nghị đùa: “Em béo bẩm sinh đấy, không phải béo tham ăn đâu, nên đừng lo” làm em không nhịn được cười.
Cảm ơn anh, vì anh luôn nhìn em với một ánh mắt dịu dàng và đầy tin tưởng, để ý nghĩ anh sẽ rời xa em vì em… béo biến mất trong em lúc nào không hay. 🙁


Anh vẫn luôn nhắc em rằng, sức khỏe luôn quan trọng nhất, đừng để ý người khác nói gì, đừng bận tâm đến những cười chê của họ. Hãy cứ làm tốt nhất những việc của em, những việc có ích cho cuộc sống. Đừng so đo chuyện béo gầy với người khác để mất thời gian cho những lời nói vô bổ.
Nhưng em cũng biết rằng anh cũng thích em xinh đẹp , nhỏ nhắn đáng yêu, để anh có thể tự hào về em , bạn bè anh không còn trêu anh nữa. Yêu anh , em lại quyết tâm giảm cân. Em bắt đầu nhịn ăn, uống giảm cân, đi chơi với anh bảo ăn món nọ, món kia em đều từ chối. Kết quả sau 5 ngày em kiệt sức vì mất nước và quá mệt mỏi. Lúc đấy anh lại ở bên em chăm sóc em, đến giờ khi nhớ lại em thấy thật hạnh phúc. Vậy là kế hoạch giảm béo tan thành mây khói.


Thật bất ngờ, hôm khỏi ốm đi chơi với anh , anh cười và hỏi nhỏ ” em muốn giảm cân ah?”. Em chẳng dám lên tiếng chỉ gật đầu. Anh cười rồi nói ” Được rùi để việc đó cho anh”.Em cũng chẳng biết anh làm cách gì nữa nhưng cũng thấy rất vui vì luôn bên em, động viên em .

Hai hôm sau anh mang về cho em hộp giảm cân Green Coffe cùng kế hoạch giảm cân mà anh lập ra. Thấy anh bảo viên giảm cân Green Coffe của Mỹ rất nhiều người mua rất hiệu quả an toàn, lại không phải ăn kiêng và không có tác dụng phụ. Cảm ơn anh, vì luôn gọi điện trước bữa ăn để nhắc em uống thuốc đúng giờ, vì những ngày anh dậy thật sớm, bắt em dậy cho bằng được để chạy bộ cùng, . Chẳng phải chạy để giảm béO, mà chạy để rèn luyện sức dẻo dai. Và đến khi mệt nhoài, anh sẽ xoa đầu rồi bảo em làm tốt lắm

Vòng bụng của Trâm Anh giảm đáng kể sau khi dùng thuốc.

Kết quả sau 1 tháng kết hợp uống giảm cân Green cùng thể dục chạy bộ 15 phút mỗi sáng mà mình giảm được 5,5 kí, vòng bụng giảm đi 7 c,m. Thấy kết quả đạt được mình mừng phát khóc đi. Tuy mới giảm được một ít nhưng mình thấy rất vui, và có thêm niềm tin vào công cuộc giảm cân của mình.
Sau 2 tháng mình giảm được hơn 10 kí , quần áo ngày xưa giờ em mặc rộng thùng thình . Những lúc nhìn vào gương em thấy thật hạnh phúc, vậy là em có thể tạm biệt cô nàng béo nặng 67 kí rồi. Bây giờ em có thể tự tin diện những bộ váy mà ngày xưa chỉ có nằm mơ em mới mặc. Quan trọng hơn mỗi khi anh không còn ai trêu anh về cô người yêu “béO” nữa, mà thấy anh thật hãnh diện khi bạn bè khen em càng ngày càng xinh ra.Em biết 57kg thì trông em vẫn còn “mũm mĩn ” nhưng em tin cùng với anh, em sẽ ngày càng xinh đẹp hơn.