Như đã hứa trong bài Cách làm sinh tố từ bơ chuối cà phê hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách làm sinh tố bơ xoài ngon nhất tại nhà đây là công thức mình thường làm để uống trong những ngày hè và đặc biệt là trong vụ bơ sáp, bơ booth và xoài hiện nay trái cây rất tươi và ngon nhưng lại rẻ @@.

sinh-to-bo-xoai

Nguyên liệu để làm sinh tố bơ xoài ngon nhất

  • 2 quả bơ
  • 1 quả xoài
  • 150 ml sữa tươi
  • 20 ml sữa đặc có đường

Cách làm sinh tố từ quả bơ, xoài ngon tại nhà

– Đầu tiên: các bạn thực hiện bỏ hạt của quả bơ và xoài.

– Bước 2: Ở bước này các bạn cắt xoài, bơ thành từng miếng nhỏ sau đó để lại 1 ít xoài để trang trí còn lại để xoay nhuyễn ở bước 3 hết.

– Bước 3: Cho bơ,xoài,sữa tươi,sữa đặc vào máy xay sinh tố,bạn có thể giảm lượng sữa cho vừa đủ ngọt Đổ ra cốc và cho vài viên xoài xắt miếng lên để thưởng thức

Công thức làm sinh tố từ bơ và xoài rất đơn giản phải không các bạn chúc các bạn có một ly sinh tố ngon nhé.

Tác dụng của loại sinh tố bơ xoài này

Xoài: là loại trái cây phổ biến nhất thế giới vì hương vị độc đáo và giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của nó. Một cốc xoài có thể cung cấp 25% lượng vitamin C cơ thể cần mỗi ngày, 2/3 vitamin A và một lượng lớn vitamin B6, vitamin E, pectin, phốt pho, kali và magiê. Ăn xoài thường xuyên là cách để bạn giúp cơ thể chống lại nhiều căn bệnh đáng sợ như ung thư, tiểu đường, bệnh tim…

Bơ: Theo nghiên cứu của khoa học thì quả bơ có rất nhiều tác dụng đối với con người nó được đánh giá cao nhất trong sức khỏe, ẩm thực và làm đẹp. Vì tác dụng hơi dài nên các bạn có thể xem bài viết tác dụng của quả bơ để biết thêm chi tiết rõ ràng hơn nhé.