Giới thiệu

Đặc sản 47 là shop chuyên bán các sản phẩm đặc sản của Đắc Lắc nói riêng và các tỉnh Tây Nguyên chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn nhất.

Với tiêu chí chất lượng tạo nên thành công chính vì vậy mà sản phẩm của chúng tôi luôn xem tiêu chí chất lượng chính là giá trị cốt lõi để phục vụ khách hàng bằng tất cả tình yêu với sản phẩm từ địa phương mình.

Khác với những shop khác bán trên thị trường sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc rõ ràng và nhiều sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ nhà, giá trị nông sản đang ngày càng bị làm xấu đi trong mắt người dùng vì nhiều cá nhân lạm dụng thuốc bảo vệ thực vật khiến sản phẩm bị nhiễm bẩn nghiêm trọng và giá cả rớt giá từng ngày với nhiều người khi nghe thấy những tin kiểu như giá giảm không phanh, được mùa mất giá, Ấn Độ ngừng nhập khẩu tiêu Việt Nam,…. sẽ cảm thấy hả hê nhưng với người dân tại Đắc Lắc thì đây là điều họ không muốn vì cả năm họ mới có nguồn thu từ một vụ duy nhất nhưng giá vậy chính là điều khiến nợ ngân hàng của họ không bao giờ trả được.

Chúng tôi hiểu việc chi tiền vào thuốc bảo vệ thực vật phun kiểu đại trà mà mấy chỗ chuyên bán thuốc tư vấn chính là tự giết chết chính người nông dân và người sử dụng vì vậy sản phẩm của chúng tôi hạn chế sẽ sử dụng những nơi bán không sử dụng hoặc ít sử dụng thuốc bảo vệ thực vật đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Các sản phẩm chúng tôi đang cung cấp:

  • Hạt mắc ca
  • Hạt sachi
  • Hạt tiêu đen
  • Hạt cà phê rang xay