Trước khi tìm hiểu Detox là gì thì mình xin khẳng định rằng phương pháp giảm cân và thải độc bằng detox hoàn toàn an toàn với cơ thể và mang lại nhiều lợi ích khác nữa vì nó sử dụng hoàn toàn bằng các phương pháp tự nhiên.

 

giam-can-bang-chanh-mat-ong6

Detox là gì?

Detox là những phương pháp đẩy các chất độc ra khỏi cơ thể . Phương pháp detox phổ biến nhất chính là sử dụng các loại nước uống detox từ các loại trái cây kết hợp vài thành phần khác.

Tại sao nên dùng phương pháp detox để giải độc cơ thể

Vì chất độc tích tụ trong trong người từ ăn uống phải thực phẩm chứa độc tố, không an toàn, môi trường sống ô nhiễm, uống rượu hút thuốc quá mức. ==> Việt Nam mình thì khỏi phải nói về thực phẩm

detox-tra-chanh-mat-ong
Trà tranh+mật ong+gừng

Làm nước uống 

Yêu cầu bắt buộc các thành phần là phải tự nhiên hoặc organic.

Trước giờ em luôn khuyến khích mọi người dùng chanh mật ong + tinh nghệ, gừng mỗi sáng đó cũng là một thức uống detox tuyệt vời đó các Chị ạ.
.

Để detox giải độc và có sức khỏe hoàn hảo, duy trì vóc dáng ==> dùng công thức 1

  • Hãy dùng chanh mật ong + tinh bột nghệ mỗi sáng để khỏe và thải độc cơ thể.

Công thức giảm cân hiệu quả 

  • 1 ly nước + nửa trái chanh + 1 miếng gừng nhỏ

Gừng giã ra rồi cho nước nóng vào để cho ra chất, tới khi nước còn ấm ta cho nước chanh, + ít mật ong vào là xong. Vẫn có thể hòa thêm 1 thìa tinh bột nghệ nhé.

Đây là 2 thứ thức uốc cần phải uống đều vào mỗi sáng. Nếu muốn tiết kiệm tiền để đi chơi thay phải vì vào bệnh viện

Tác dụng của nước uống detox là gì ?

Khi giải độc cơ thể, các cơ quan nội tạng có xu hướng tuôn ra nhiều nước qua đó giúp giảm cân.

Thức uống detox giúp giảm sự thèm ăn, cải thiện tiêu hóa, thải loại những chất lỏng dư thừa, thúc đẩy mạnh quá trình trao đổi chất của cơ thể.
..

P/s: Chanh Mỹ vàng mua ở Metro nhưng xài chanh ta cũng được. Gừng thì dễ. Mật ong rừng tự nhiên có thể mua ở em nhé nếu không mua mật ong nguyên chất cũng được và tinh bột nghệ các bạn có thể mua ở nơi khác hoặc đặt hàng mình sẽ tìm nguồn hàng chất lượng ở bản địa gửi cho các bạn nhé.