Hamomax là một sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh máu nhiễm mỡ một trong những căn bệnhthường gặp nhất hiện nay tại Việt Nam thông thường bệnh máu nhiễm mỡ thường gặp phải do quá trình ăn uống nhiều thực phẩm chất béo bão hòa khiến cơ thể không hấp thụ và chuyển hóa hết điều này dẫn đến máu của bạn bị nhiễm mỡ, thường là nguyên nhân dẫn đến bệnh về tim mạch và đột quỵ. Và hiện nay trên mạng nổi tiếng đến các sản phẩm hạ mỡ máu như Hamomax được báo chí nói đến rất nhiều vậy thực sự Hamomax có như quảng cáo ? Có an toàn và tốt cho sức khỏe không ? địa chỉ nào bán thuốc Hamomax  uy tín cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Đánh giá thuốc hạ mỡ máu Hamomax có tốt không ?

Hạ mỡ máu sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt nhưng nếu sử dụng các sản phẩm không đúng nguồn gốc và không thật sự mang lại công dụng chỉ khiến bạn mang thêm bệnh và còn khiến sức khỏe tệ hơn chính vì điều này mà chúng tôi cố gắng sẽ đánh giá chi tiết nhất để các bạn có được cái nhìn chính xác về công dụng và hiệu quả mà sản phẩm Hamomax sẽ mang lại.

Hình ảnh về thành phần của thuốc Hamomax

Hình ảnh về thành phần của thuốc Hamomax

Thành phần

 Cao rễ nần nghệ……………………….360mg
 Cao lá đỏ ngọn………………………….50mg
 Cao giảo cổ lam………………………..80mg
 Cao nụ hoa hòe…………………………5mg

Công dụng

Hamomax là một loại thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ điều tị bệnh mỡ trong máu, giảm mỡ dư thừa trong cơ thể, giảm mỡ trong gan, giúp bền thành mạch là một sản phẩm giúp điều trị mỡ trong máu hay gan hiệu quả hàng đầu hiện nay được rất nhiều chuyên gia khuyên dùng. Đồng thời sử dụng Hamomax cũng là cách giúp bạn phòng bệnh tai biến hay đột quỵ hiệu quả.

Người nên dùng Hamomax

  • Người bị máu nhiễm mỡ
  • Người bị gan nhiễm mỡ
  • Người có nguy cơ mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, tai biến.

Cách dùng

– Phòng bệnh: 1 viênx /1lần/ ngày.

– Người bệnh:
+ Mỡ máu cao: 2 – 3 viên/lần, uống 2 lần/ ngày và uống liên tục trong 4 tuần (tương đương 4  6 hộp).
Huyết áp, béo phì, xơ vữa động mạch: 2 – 3 viên/ lần, uống 2 lần/ ngày và uống liên tục trong 8 tuần.
Gan nhiễm mỡ: 2 – 3 viên/lần, uống 2 lần/ ngày và uống liên tục trong 12 tuần.

Uống trước bữa ăn 30 phút sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Khách hàng nói về thuốc hạ mỡ máu Hamomax 

Qua nhiều năm bán rộng rãi trên thị trường Hamomax đã được đông đảo khách hàng sử dụng và được đánh giá khá cao từ thị trường dưới dây là một số ý kiến từ khách hàng.

Có thể nói đây là một sản phẩm hạ mỡ máu được sử dụng và tin tưởng hàng đầu hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm khác như tuệ tĩnh,…

Giá bán

Hiện giá đang bán là 360.000đ/2 lọ.

Mua ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều điểm bán nhưng vì sản phẩm bán rất chạy nên đã có hàng giả vì vậy các bạn nên mua tại website chính thức của nhà sản xuất tránh dính hàng giả.

MUA THUỐC TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC