mat-ong-hoa-cafe

Mật ong hoa cà phê nguyên chất

Mật ong hoa cà phê nguyên chất

5 trên 5 dựa trên 1 bình chọn của khách hàng
(1 đánh giá của khách hàng)

Hoa cà phê là một loại hoa đặc trưng của vùng Tây Nguyên và mật ong hoa cà phê cũng được xem như là một trong những loại mật tốt nhất với vị ngọt thanh không ngọt khé như các loại mật khác đồng thời thêm mùi hương nhè nhè thị mật cafe là sản phẩm được người tiêu dùng ưu chuộng  hiện nay.

mat hoa ca phe nguyen chat phan hoa ca phe mat hoa ca phe

 

Mật ong hoa cà phê thường có vào tháng mấy ?

Mật ong hoa cà phê nguyên chất Đắc Lắc

Mật ong hoa cà phê nguyên chất Đắc Lắc

Thông thường thì hoa cà phê sẽ nở vào đầu tháng 2 đến cuối tháng 4 còn tùy thuộc vào điệu kiện thời tiết của năm đó sẽ có những vụ hoa khác nhau nếu các bạn có dịp hãy thử trải nghiệm cảm giác được tận hưởng không khí mát lành và mùi hương thoang thoảng nhẹ nhàng của hoa cà phê chắc chắn mọi mệt nhọc hay lo âu cuộc sống của bạn sẽ được giảm đi đáng kể đấy. Trong thời điểm từ tháng 2-4 thì mật hoa cà phê được đánh giá tốt nhất ngoài thời điểm này thì chỉ còn mật được tích từ trong vụ và được dùng để bán cho cả năm chứ hoàn toàn không có đợt khác vì hoa cà phê chỉ có 1 vụ trong năm.

Hiện nay nói về mật ong nuôi thì chỉ có 2 loại mật ngon nhất là mật ong cà phê và mật hoa nhãn. Nếu các bạn muốn mua mật ong rừng thì đặc sản 47 cũng có bán bên mình cam kết sản phẩm mật ong rừng của bên mình 100% bắt từ rừng (có bán tổ về tự vắt nhưng phải đặt trước).

Ngoài mật ong hoa cà phê ra thì hiện nay mình còn bán phấn hoa cà phê loại 1 cam kết 1 đổi 1 . Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 01688.337.199  (Mình tên Dương nhé).

1 đánh giá cho Mật ong hoa cà phê nguyên chất
  1. Huyền Trang
    5 out of 5

    :

    Mật ong hoa cafe rẻ mà rất tốt mình mua để tủ lạnh cả tháng mà không thấy bị đóng đá lần sau mình sẽ mua tiếp. Cám ơn Dương nhé !.

Thêm đánh giá