Hà Nội hiện nay đang là trung tâm văn hóa, chính trị của nước ta và kinh tế đang phát triển nhanh chóng trở thành trọng tâm phát triển đối trọng cùng Tp.HCM và xu hướng tất yếu của việc phát triển hiện nay là kinh doanh online và trong việc phát triển đấy việc thiết kế website chuyên nghiệp là điều cần thiết và hôm nay nhằm mang đến cho các bạn những dịch vụ làm web chất lượng chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn top 3 công ty thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội tốt nhất trong năm 2017.

Danh sách 3 công ty thiếthiết kế web tốt nhất tại Hà Nội

Thiết kế web sáng tạo là yếu tố tạo nên thành công
Thiết kế web sáng tạo là yếu tố tạo nên thành công

Có rất nhiều nguyên nhân bạn phải thiết kế web nhưng khi thiết kế web thì yêu cầu website chuyên nghiệp luôn là sự lựa chọn hàng đầu được ưu tiên hiện nay và mình biết không phải ai cũng từng có kinh nghiệm trong việc thiết kế website nhất là trong tình hình hiện nay nền khoa học công nghệ phát triển website đã trở thành nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người  cùng mình tìm hiểu các công ty này nhé.

1. Webico.vn

Có rất nhiều sự lựa chọn nhưng mình tin chắc công ty webico một trong những công ty Việt Nam đầu tiên có chi nhánh tại Hoa Kỳ là một trong những công ty lớn với  nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án thì mình nghĩ đây là một đối tác thích hợp cho những bạn nào thích thiết kế web tại Hà Nội với phong cách chuyên nghiệp cùng công nghệ hiện đại.

2. Trust.vn

Nếu nói về lĩnh vực thiết kế web chắc chắn đơn vị thiết kế web Trust không thể nằm ngoài top 5 các công ty tốt nhất tại Việt Nam cũng như tại Hà Nội tuy không có thị trường rộng như Webico nhưng Trust có những dự án bao trùm thị trường tại Việt Nam vì là một trong những công ty lâu đời nhất tại Việt Nam với phong cách làm việc chuyên nghiệp thì đây là đối tác để các bạn nên cân nhắc lựa chọn khi muốn thực hiện làm website tại TP. Hà Nội.

3. Adcvietnam.net

Thật sự thì ở vị trí này mình rất phân vân nên chọn công ty nào cho phù hợp sau khi suy xét rất nhiều thì mình nghĩ Adcvietnam xứng đáng là một trong những công ty thiết kế web uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay với khá nhiều dự án quy mô lớn cho nhà nước có thể nói profile của Adcvietnam là một trong những profile ấn tượng mà mình đã từng xem.

Vậy công ty nào thiết kế web tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất ?

Thiết kế web tại Hà Nội tương thích mọi thiết bị
Thiết kế web tại Hà Nội tương thích mọi thiết bị

Thật sự thì câu hỏi này khá là khó trả lời với các bạn vì dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp là dịch vụ làm hài lòng khách hàng với những công nghệ hiện đại thì cả 3 công ty mình liệt kê đều có những công nghệ rất tốt giúp website của bạn chạy ổn định nhưng ở đây Webico có công nghệ nhỉnh nhất vì họ xuất thân chính từ công ty tại Hoa Kỳ các vấn đề về bản quyền thiết kế và công nghệ luôn được đảm bảo nhưng bên cạnh đấy Trust và Adcvietnam cũng có những thiết kế và công nghệ làm hài lòng rất nhiều khách hàng hiện nay chính vì vậy mình nghĩ nếu các bạn muốn có 1 website tốt thì nên tham khảo cả 3 phương án mà các công ty này đã đưa ra từ đấy các bạn đưa ra sự lựa chọn của mình cũng không muộn.

Thiết kế website ở Hà Nội cần lưu ý các tiêu chí gì?

Có rất nhiều tiêu chí thiết kế web quan trọng
Có rất nhiều tiêu chí thiết kế web quan trọng
 • Công nghệ thiết kế là gì ? Có áp dụng các công nghệ mới nhất chưa.
 • Website đảm bảo tốc độ load như thế nào ? (Website load từ 3-8s là tiêu chí cần phải đạt được).
 • Giao diện website có độc quyền hay không có thiết kế theo ý tưởng của bạn hay không (bản quyền đang là điều được coi trọng rất nhiều).
 • Trang quảng trị có thân thiện hay không, có dễ sử dụng không.
 • Cấu trúc website rành mạch rõ ràng đồng thời phải đảm bảo các yếu tố về website chuẩn SEO.
 • Hỗ trợ sau thiết kế như thế nào, cam kết thiết kế ra sao.
 • Công ty có quy trình thiết kế web rõ ràng hay không (chỉ những công ty thật sự chuyên nghiệp mới có quy trình rành mạch).
 • Chi phí như thế nào .
 • Thiết kế web có trọn gói hay không?
 • Cam kết trong khi thiết kế ra sao,…

Ngoài ra còn rất nhiều tiêu chí cần thiết khi thiết kế website nữa nhưng mình nghĩ những yếu tố mình liệt kê ở trên đều là những tiêu chí quan trọng khi thiết kế web hiện nay.

Những công nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay

Có vô vàn công nghệ thiết kế web
Có vô vàn công nghệ thiết kế web

Nhằm giúp các bạn dễ dàng biết đến các công nghệ thế giới sử dụng phổ biến hiện nay nhằm dễ dàng tham khảo lên kế hoạch cùng đối tác của mình thì hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số công nghệ quan trọng trong thiết kế web tại Hà Nội năm 2017 này.

 • HTML5, CSS3: bộ đôi thiết kế giao diện website mạnh mẽ là cặp bài trùng không thể bỏ qua hiện nay và hầu như các website trên thế giới hiện tại đều đang sử dụng công nghệ này vì giúp cho website nhẹ và thân thiện với người sử dụng hơn rất nhiều.
 • UX, UI: cái này là công nghệ trải nghiệm người dùng một công nghệ khá là quan trọng trong thiết kế web hiện đại ngày nay nên các bạn cần quan tâm đến cái này nhiều nhé.
 • Công nghệ thiết kế giao diện: hiện nay có rất nhiều xu hướng như thiết kế hình ảnh, thiết kế tối giản, thiết kế fullwidth,…. vì có rất nhiều để chi tiết hơn mình nghĩ các bạn nên bàn với thiết kế của công ty mà bạn lựa chọn thiết kế web.
 • Công nghệ bảo mật: vì hiện nay có rất nhiều các chương trình tự động quét website và tấn công website của bạn hay tiêu cực hơn là đối thủ tấn công để phá công việc làm ăn của bạn nên vấn đề bảo mật là yêu cầu hàng đầu hiện nay.
 • Công nghệ tối ưu chuẩn SEO: hay còn nói cách khác là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đây là một trong những tiêu chí quan trọng hiện nay đối với các công ty tập trung triển khai các chiến lược marketing.
 • Web mobile: một công nghệ vô cùng quan trọng hiện nay là tối ưu hóa website mobile là yêu cầu rất quan trọng vì người dùng điện thoại truy cập website rất lớn có nhiều lĩnh vực chiếm đến 60-70% nên các bạn nên quan tâm đến công nghệ này.

Ngoài ra còn rất nhiều công nghệ khác nữa để liệt kê chi tiết khá là dài dòng và chuyên sâu về kỹ thuật nên các bạn có thể nhờ đơn vị thiết kế web tư vấn luôn nhé. Hy vọng bài viết top 3 công ty thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội này sẽ giúp ích được bạn trong việc tìm kiếm các đơn vị thiết kế web uy tín chất lượng nhất nhé. Nếu cảm thấy bài viết của mình hữu ích hãy like & share để nhiều người biết đến hơn nhé đây cũng là động lực để mình tiếp tục chia sẻ những kiến thức mình biết. Cám ơn các bạn rất nhiều.