Thừa cân là tình trạng của nhiều người hiện nay, nó không chỉ khiến người mập tự tin và còn là mối nguy hiểm cho sức khỏe, theo tạp chí myfitmagazine. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách giảm cân nhanh, đơn giản mà hiệu quả đã được nhiều người chứng minh hiệu quả.

Theo nhiều nghiên cứu, mỡ thừa quá nhiều có thể gây nên biến chứng về sức khỏe như huyết áp, bệnh tim mạch và thậm chí là nguyên nhân gây tắc động mạch dẫn đến tai biến.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn công thức giúp khắc phục tình trạng thừa cân một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.  Hỗn hợp này không chỉ giúp bạn giảm cân nhanh mà còn là phương thuốc tuyệt vời giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe tổng thể. Khá nhiều người thử nghiệm và thành công với công thức dưới đây.

Chỉ trong 30-40 ngày, bạn có thể giảm đến 12kg mà không cần tốn quá nhiều thời gian luyện tập và ăn kiêng hà khắc. Dưới đây là tất cả những gì bạn cần chuẩn bị:

Nguyên liệu

– 120gr gừng

– 2 trái chanh

– 250gr mật ong (Mua mật ong rừng của đặc sản 47 nếu bạn chưa có nhé)

Cách thực hiện:

cach-giam-can

Chanh bỏ hạt, gừng gọt bỏ phần vỏ rồi cho tất cả vào máy xay sinh tố. Xay đều hỗn hợp gồm 3 thành phần trên, sau đi xay nhuyễn thì cho hỗn hợp vào một lọ thủy tinh dùng dần.

Cách dùng đúng cách để giảm cân nhanh:

Bạn nên uống 1-2 muỗng canh hỗn hợp này vào buổi sáng khi dạ dày hoàn toàn trống rỗng. Nếu được hãy uống hỗn hợp này thay thế cho bữa ăn sáng, chúng sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa và giúp bạn tràn đầy năng lượng bắt đầu một ngày mới.

Hơn nữa, hỗn hợp này sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe bản thân một cách tự nhiên và hoàn hảo.

Nếu bạn đang đau đầu về vấn đề cân nặng, hãy bắt đầu ngay hôm nay. Chúc bạn thành công.

Theo Phụ Nữ News