Mình thấy các câu hỏi như ăn quả bơ lúc nào là tốt nhất, ăn nhiều bơ tăng hay giảm cân?, ăn bơ có mập không?, bà bầu ăn bơ có tốt không ?, …  có rất nhiều người pm hỏi mình qua fanpage https://www.facebook.com/Dacsan47com vì vậy mình sẽ trả lời các bạn chi tiết qua đây luôn để tiện theo dõi mà không phải mất thời gian hỏi lại nữa.

Quả bơ booth của đặc sản 47
Quả bơ booth của đặc sản 47

Ăn quả bơ lúc nào là tốt nhất

Về cơ bản thì các loại trái cây đều phải ăn sống mới không bị mất các vitamin và thời gian ăn là trước bữa ăn từ 1-2h với trái bơ các bạn nên ăn vào buổi sáng nếu không muốn tích tụ thành chất béo nếu bạn muốn tăng cân có thể ăn sau bữa ăn từ 1 – 2 tiếng nhé. Đây là cách tốt nhất để hấp thụ vitamin tuy nhiên bạn cũng có thể ăn bất cứ lúc nào trong ngày mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe tuy nhiên bạn không nên ăn nhiều quá nhé.

Ăn nhiều quả bơ tăng hay giảm cân ? 

Chắc bạn cảm thấy khá thú vị khi quả bơ vừa có thể tăng cân và vừa có thể giảm cân đúng không ? Theo chuyên gia dinh dưỡng nếu bạn muốn tăng cân thì ăn nhiều quả bơ 1 ngày ăn 1 – 2  quả sẽ giúp bạn tăng cân nhanh còn nếu bạn muốn giảm cân thì sử dụng bơ khoảng 1/4 quả / ngày sẽ giúp bạn giảm cân tuy nhiên trong quá trình giảm cân bạn nên hạn chế sử dụng các loại thực phẩm từ động vật mình sẽ có 1 bài viết cách giảm cân với quả bơ hiệu quả nhất cho các bạn.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn có thể thưởng thức quả bơ mà không phải lo lắng đến các vấn đề khác.

Hiện tại Đặc Sản 47 đang là nơi cung cấp các loại bơ sáp, bơ booth tốt nhất tại Đắk Lắk toàn bộ sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo về chất lượng bảo hành đến khi các bạn dùng hết sản phẩm của mình !