Hiện nay các loại bơ sáp, bơ booth, bơ hass (bơ mỹ),… đang là những loại bơ rất ngon và phổ biến hiện nay trên thị trường tuy nhiên khi ăn bơ các bạn thường cảm giác có vị béo ngậy, thơm nên rất phân vân đặt ra một loạt câu hỏi như liệu ăn bơ có béo không? , ăn bơ có mập không?, ăn bơ có tốt chơ sức khỏe hay không,…. dưới đây là câu trả lời của đặc sản 47.

Bơ sáp Đắc Lắc của Đặc Sản 47
Bơ sáp Đắc Lắc của Đặc Sản 47

Công dụng của trái bơ

Trong quả bơ có chứa rất nhiều các chất béo dạng đơn những chất béo này là những chất rất có ích trong quá trình giảm cân vì tạo cảm giác no nhưng lại hoàn toàn không làm tăng cân,  hiện nay theo khoa học thì trái bơ là một trong những loại trái cây chứa nhiều loại dinh dưỡng nhất hiện  nay một số chất như:

  • Vitamin K: 26% RDA
  • Folate: 20% RDA.
  • Vitamin C: 17% RDA.
  • Kali: 14% RDA.
  • Vitamin B5: 14% RDA.
  • Vitamin B6: 13% RDA.
  • Vitamin E: 10% RDA.

Ngoài ra, bơ còn chứa một lượng nhỏ magiê, mangan, đồng, sắt, kẽm, phốt pho, vitamin A, B1 (Thiamine), B2 (Riboflavin) và B3 (Niacin).

Theo đánh giá của khoa học thì cứ trong 100gam bơ sẽ chứa 160 calo, 2 gam protein, 15gam chất béo lành mạnh giúp tốt cho sức khỏe.

Không những hỗ trợ tốt cho người đang trong quá trình giảm cân mà trái bơ còn có rất nhiều công dụng như trong làm đẹp hay tăng cường sức khỏe.

Vì vậy nếu bạn lo lắng ăn bơ sẽ làm bạn mập lên thì bạn có thể yên tâm rồi nhé việc ăn bơ không những tăng cường cho bạn sức khỏe, làm cho bạn trẻ đẹp hơn nhờ  các chất chống lão hóa, đồng thời bạn cũng có một thân hình căng mọng đầy sức sống.

Nếu bạn muốn mua bơ sáp đắc lắc tại vườn của đặc sản 47 có thể liên hệ mình qua số 01655.968.758 đây là vườn nhà mình nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mình không hề sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật hay chất bảo quản.