Liên hệ đặt hàng với đặc sản 47
Nếu bạn muốn đặt hàng hay tư vấn về sản phẩm có thể gọi ngay cho chúng tôi theo số 01655.968.758

Bơ Sáp Đắk Lắk giá sỉ tại vườn

Bơ sáp Đắc Lắc đây là một trong những loại thương hiệu bơ nổi tiếng với vùng đất cao nguyên bao la, hùng vĩ đã chắt lọc ra những trái bơ thơm ngon giàu dinh dưỡng. Hiện nay theo nghiên cứu của các chuyên gia thì đất ở vùng tây nguyên rất thích hợp để trồng bơ đặc biệt là tỉnh Đắc Lắc.

Thành phần dinh dưỡng trong trái bơ sáp

Trong bơ có đến 20 loại vitamin, khoáng chất và dinh dưỡng trông đó theo các tổ chức y tế có đến 6% các giá trị dinh dưỡng được đề xuất sử dụng hằng ngày như: vitamin E, 4% vitamin C, 10% folate, 11% chất xơ, 2% sắt, 6% kali và 136 microgram lutein.

Hiện nay các trái bơ của đặc sản 47 được tuyển chọn kỹ lưỡng những loại trái bơ to, cùi dày, thơm ngậy để bán chúng tôi không cung cấp cũng như phân phối các loại bơ nước. Ngoài ra hiện nay chúng tôi còn cùng cấp các loại bơ Booth, bơ Hass chất lượng các bạn có thể tham khảo và đặt hàng với chúng tôi qua số điện thoại: 01655.968.758. (Lưu ý bên mình chỉ bán bơ sỉ không bán lẻ nhé các bạn.)

 

Đặc sản 47 cam kết không bán các loại bơ sáp kém chất lượng nếu bạn sử dụng bơ cảm thấy không ngon không như lời quảng cáo có thể yêu cầu chúng tôi đổi trả hoặc hoàn 100% số lượng đã mua.

Hiển thị tất cả 1 kết quả